คุนแม่มือใหม่

กินไปกินมาพึ่งสังเกตุเห็นและกินบ่อยมาก อ่านดูก้อไม่มีอะไรนะแต่ห้ามสตรีมีครรภ์รับประทาน มีใครรู้ไหม

คุนแม่มือใหม่
69 ตอบกลับ

ชอบกินเหมือนกันค่ะ..แต่ไม่บ่อยนะค่ะ

ไม่รู้เลยค่ะเค้าห้ามหรอคะ นี่ชอบมากเลย

5y ago

เราก้อชอบกิน กินไปมาสังเกตุอ่านเจอ ห้ามเด็กและสตรีมีครรภ์รับประทาน

กินไปครั้งนึงพออ่านเจอเลิกเลยจ้า😥😥

แม่ย้านนี้ก้อเคยทานค่ะ ม่เคยสังเกตเลย

5y ago

ทานแร้วไม่เปนไร ต่อไปเราก้อเลือกอย่างอื่นแทน

กินไปสามอันแล้ว ไม่ได้อ่านเลย 😥😥😥

กินบ่อยมากและก็ไม่เคยรุ้เลยค่ะ

ไม่เคยสังเกตุเลยค่ะ กินบ่อยมาก

กินไป 3-4 ซอง แล้วก้อไม่กินเลยค่ะ

ทานบ่อยมากค่ะพึ่งรู้วันนี้เอง

ทานตลอด พึ่งเห็น ดีน่ะแม่โพสต์