ท้องอ่อนๆ กินทุเรียนได้ไหมคะ

ท้องได้ 2-3 เดือน หิวทุเรียนมากเลยค่ะ กินทุเรียนได้ไหมคะ จะดีต่อลูกไหม หรือจะเกิดผลเสียจะมีความเสี่ยงอะไรหรือป่าวคะ 🙏🏻 #ขอบคณุล่วงหน้าค่ะ #คุณแม่มือใหม่

2 ตอบกลับ

กินได้ค่ะแต่อย่ากินเยอะ มีทั้งข้อดีและข้อเสีย หมอบอกกินได้แค่วันละพู ห้ามติดกัรทุกวัน มันหวานเกิน

4w ago

ขอบคุณค่ะ🤍

กินได้ตามปกติเลยค่ะแม่