ไห้นมลูกกินบัวลอยได้มั้ยคะ

กินได้มั้ยคะ

15 ตอบกลับ

ทานได้ครับคุณแม่แต่อย่าบ่อยเพราะขนมแบบนี้ทั้งหวานทั้งมันทานบ่อยๆระวังนมตันนมหดได้ครับ แต่ถ้านานๆครั้งฐานทีก็ไม่เป็นไรครับน้ำนมอาจจะไหลออกได้น้อยบ้างในช่วงที่เรากินขนมนี้ใหม่ๆก็ไม่เป็นไรครับมันเอาน้องเข้าเต้าขยันปั๊มขยันบีบมือปั่นจี๊ดเดี๋ยวน้ำนมก็จะกลับมาได้ตามปกติเอง

5y ago

ขอบคุนนะคะ

ทานได้ค่ะ แต่ก็สังเกตดูน้องว่าหลังทานนมน้องมีอาการร้องไห้ ปวดท้องโยเยเพราะปวดท้องไหม ถ้าเป็นควรงด แต่ถ้าน้องปรกติก็ไม่เป็นไรค่ะ

กินได้ทุกอย่าง ยกเว้นของฟมักดอง แฮลกฮอลค่ะ

ได้จ้าแต่นานๆกินทีนะคะเดี๋ยว​เสี่ยงเบาหวาน

ได้จ้า เราทานบ่อยมาก

ได้ค่ะ อร่อยด้วยย😆😋

กินได้ทุกอย่างคะ

อร่อยเลยค่ะแม่ 555

กินได้ค่ะ

ได้จ้า