แอบกังวล...

กินไข่เยี่ยวเยอะมากก่อนรู้ว่าท้อง จะเป็นอันตรายต่อลูกมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ท้องกี่สัปดาห์คะ ไปฝากครรภ์แล้วถ้าหมอเลยค่ะ ว่าทำอะไรไปบ้าง หมอจะซาวด์ให้ด้วยนะคะ ปกติจะซาวด์ดูตัวเด็ก ถุงตั้งครรภ์ และฟังหัวใจ

2y ago

30สัปดาห์ ค่ะ กินตั้งแต่ไตรมาสแรกๆ พึ่งมารู้ว่าคนท้องไม่ควรกินจึงอยากสอบถามแม่ๆ ผู้มีประสบการณ์ค่ะ