มีแม่ๆคนไหน ต้มน้ำปลีกล้วย+อินทผาลัม กินเพื่อเพิ่มน้ำนมก่อนคลอดบ้างมั้ยค่าา ขอเสียงหน่อยจ้าาา (บ้านนี้34w+ว่าจะลองค่ะ)

กินแล้วเป็นไงบ้าง/ได้ผลมั้ยค่ะ/แวะมาเม้ามอยกันได้ค่ะ/เริ่มกินกันตั้งแต่ตอนไหนเอ่ยย

1 ตอบกลับ

ถ้าต้มหลังคลอดค่อยกินค่ะ แต่อิทภาลัมกินได่เรยค่ะตอนนี้

4y ago

โอเครจ้าาา