แพ้ท้องหนักมาก กินอะไรไม่ได้กินน้ำก็ไม่ได้่ แม่ๆมีวิธีบรรเทากันอย่างไรบ้างคะ

กินแล้วอาเจียนออกหมด ไม่อยากกินยากลัวมีผลกับลูก

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก้อเปนเหมือนกันค่ะ เพิ่งมาหายตอน6เดือนกว่าแล้วค่ะ พยามยามกินไข่ขาวมื้อล่ะฟองค่ะ ถ้าไม่กิน มีผลเสียถึงลุกด้วยค่ะ อีกอย่างมะพร้าวออ่นต้มกับเกลือ เอามะพร้าวที่ยังไม่มีเยื้อข้างในน่ะค่ะ ภาษาใต้ที่บ้านเรียกว่าเบรงพร้าวค่ะ

พยายามกินน้อยๆ แต่แบ่งทานหลายๆมื้อค่ะ