แมลงทอด

กินแมลงทอดได้ไหมคะ เช่นตั๊กแตน​ ดักแด้​ หรือรถด่วน​ ที่ทอดแล้ว

11 ตอบกลับ

เคยกินตอนท้องไตรมาส2 อร่อย😋 ตอนนี้ไตรมาส3แล้วค่ะ..ถูกควบคุมอาหารเพราะน้ำตาลแม่เริ่มขึ้นสูงจร้า

กินได้ค่ะแต่ควรอยู่ในปริมาณที่พอดีค่ะ

กินได้จ้า จัดมาแล้วเหมือนกัน ชอบกินมาก

จัดมาแล้วค่ะ555555​ หายอยาก

ระวังยาฆ่าแมลงนะคะแม่

บ้านนี้กินจ้า ของชอบ

เรากินหนอนไหมมม​

บ้านนี้ก็กินค่ะ

บ้านนี้กินจ้า