แมลงทอด

ตั้งครรภ์แมลงทอดทานได้มั้ยค่ะ

แมลงทอด
14 ตอบกลับ

กินได้ค่ะแต่อย่ากินเยอะเพราะมันเค็มและน้ำมันที่ใช้อาจเป่นน้ำมันเก่าก็ได้นะคะ

อยากมากๆๆๆ จี้งหรีดยิ่งชอบ...แต่แฟนห้ามกลัวท้องเสีย ..นั้นแหละยิ่งห้ามยิ่งอยาก😆😆

มีคนมาขายทุกวันเลยซื้อกินมันทุกวันเลยค่ะมันอร่อยมากกลัวกินเยอะแล้วจะไม่ดี

ตอนท้องกินได้ แต่คลอดแล้วมันเป็นของแสลง บางคนผิดสำแดง

ทานบ่อยมาก ขับถ่ายง่ายด้วย มีโปรตีนสูงด้วยจ้า

บ้านนี้กินคะ อร่อย ตั๊กแตนทอด

กินบ่อยมาก ชอบกินค่ะ

ยกเว้นของดิบค่ะ

ของชอบเลยจ้า😂

ทานได้ค่ะ