อยากทราบว่า มีอาการปวดท้อง นิดๆสักพักเจ็บมาก เเล้วจะอ้วก เเต่ยังไม่รู้เลยคะ ว่าท้องอยู่รึป่าว

กินเยอะ บ้างอันกินเเล้วอ้วก คัดเต้านม ปวดหลัง เหนื่อย

1 ตอบกลับ

ลองตรวจครรภ์ดูรึยังคะ ถ้าตรวจแบ้วผลไม่ท้อง เราว่าลองไปหาหมอดีกว่านะคะ จะได้สบายใจค่ะ หายไวๆนะคะ