ขอสอบถามแม่ๆหน่อยนะค่ะ

คือพอดีประจำเดือนไม่มา4เดือนแล้วค่ะเดือนที่แล้วไปตรวจที่โรงบาลหมอก็บอกว่าไม่ได้ครรภ์ค่ะพอซื้อมาตรวจอีกที่บ้านก็ขึ้นขีดเดียวแต่พอหลังๆมามีอาการเหนื่อยง่าย หงุดหงึด คัดเต้านม ปวดหัว ปวดหลัง มีอะไรไม่รู้ดิ้นๆอยู่ในท้องค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณคะ

2 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอตรวจเลือดเลยค่ะ ชัวร์กว่าค่ะ

ลองเปลี่ยนร.พ.ค่ะ