คลอดได้2วันแล้วค่ะ

กินเก่งมากลูกสาว กินจนหัวนมแตกเลือดออก

คลอดได้2วันแล้วค่ะ
23 ตอบกลับ

น่ารักน่าชังมากคะ คุณแม่ลองเอาน้องเข้าเต้าใหม่นะคะ ให้น้องดูดตรงลานนมเข้าไปด้วยนะคะ พอน้องดูดนมเสร็จเอาน้ำนมทาตรงหัวนมด้วยคะ พักข้างที่หัวนมแตกก่อน ใช้วิธีบีบ หรือปั้มนมออกแทนคะ ให้หัวนมหายก่อน

2 วัน !!! กินจนหัวนมแตกเลือดออก 😰 นี่คือเข้าเต้าผิดวิธีนะคะแม่ ไม่ใช่กินเก่ง ถ้าเข้าเต้าถูกวิธีแม่จะไม่เจ็บ หัวนมจะไม่แตกเลยค่ะ เด็กกินเก่ง ได้รับน้ำนมพอ ให้ดูที่อึ/ฉี่ ค่ะ ไม่ใช่ดูที่หัวนมนะคะแม่ 😂

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ บ้านนี้คลอดก่อนกำหนด34+3w ยังไม่ได้เจอหน้าลูกสาวเลยค่ะ

น่ารักน่าชังมากค่ะแม่ แอบถามตอนท้องแม่กินไรอะค่ะผมน้องถึงดกดำดีจัง😊

3y ago

ไม่กินผงชูรสค่ะ อาหารทำกินเองหมด

ถ้าหัวนมแตกเลือดออกคือเข้าเต้าผิดวิธีคะ ไม่ได้เกิดจากน้องกินเก่ง

ลองปรับท่าเข้าเต้าใหม่นะคะ น้องน่าเอ็นดูมากค่ะ ❤

เข้าเต้าผิดท่าคะแม่ ลองเปลี่ยนท่าใหม่ดูนะ

น่าชังมากจ้า ผมดกดำจริงๆค่ะแม่ ❤️

ยินดีด้วยค่ะน้องน่ารักน่าชังจัง

น้องกี่โลคะแม่ จ้ำม่ำมากๆเลย

3y ago

ตาแป๋วมาก น่ารักจัง