37 สัปดาห์ 3 วัน แล้วค่ะ

กินอะไรไห้น้องดิ้นคะ รู้สึกเข้าวีคที่ 37 มา3 วัน น้องไม่ค่อยดิ้น ส่วนมากจะโก่งตัวและมีตอดบ้าง แม่นอนบ่อยค่ะ น้องนอนตามแม่รึป่าว เขย่าท้องเคาะท้องทีจะนูนขึ้นมาแปปนึง

1 ตอบกลับ

พื้นที่แคบเด็กจะไม่ค่อยดิ้นคะจะโยก จะโก่งเป็นส่วนใหญ่เพราะดิ้นลำบาก

6mo ago

บ้านนี้38วีครู้สึกน้องดิ้นน้อยเหมือนค่ะปลุกโดยการเอาน้ำเย็นๆมาประคบทีีท้อง