ท้องได้10วีคแล้ว

กินอะไรไม่ได้เลย เบื่ออาหาร บางทีกินแล้วอ้วก จนรู้สึกไม่อยากกินข้าวเลย อยากทราบว่า หากเรากินอะไรไม่ได้ จะกระทบกับลูกในท้องไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ก่อน 12 วีคไม่มีปัญหาค่ะน้องมีอาหารเป็นไข่แดงที่ติดตัวมา แต่ถ้าเลย 12 วีคเค้าจะทานกับแม่ผ่านสายสะดือ แม่ต้องพยายามกินนิดนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ