10 สัปดาห์

ท้องได้ 10 สัปดาห์แล้ว ไม่ค่อยหิว กินอะไรไม่ได้เลย จะส่งผลต่อเด็กในครรภ์ไหมคะ

2 ตอบกลับ

ช่วง 1-3 เดือนแรกน้องใช้แค่กรดโฟลิกค่ะ (ซื้อร้านยาได้) ส่วนสารอาหารน้องจะดึงจากแม่ช่วงไตรมาส 2 เป็นต้นไปค่ะ ข่วงนี้แม่ก็กินแค่พอไม่เป็นโรคกะเพาะก็พอแล้วค่ะ

กินน้อยๆแต่กินบ่อยๆค่ะแม่ สุ้ๆนะคะเพื่อตัวเล็ก✌️✌️

2y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ🥰