ท้อง8-9สัปดาห์แล้วค่ะ

กินอะไรไม่ค่อยได้ค่ะกินได้แต่มะม่วงของเปรี้ยวมีคุนแม่คนไหนแนะนำหน่อยค่ะ จะกินยังไงให้ลุกแข็งแรงค่ะ

1 ตอบกลับ

พยายามดื่มน้ำดื่มนมเยอะๆ ทานผลไม้อย่างอื่นด้วยนะคะ ช่วยบำรุงลูกได้เหมือนกันค่ะ แล้วก็อย่าลืมทานยาบำรุงที่หมอให้ทาด้วยนะคะ ช่วงแรกๆก็จะแพ้ทานได้น้อยแบบนี้แหละค่ะ เดี๋ยวพอช่วงหลังจาก3เดือนแล้วน่าจะได้เริ่มทานได้เยอะขึ้นค่ะ