ตอนนี้อายุครรภ์ 13 4 w น้ำหนักยังไม่ขึ้นเลยค่ะ ปกติรึป่าวค่ะ...!

กินอะไรไม่ค่อยได้ กินนิดนึงก็อืดทั้งวันแล้ว ?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้3-4 เดือนชึ้นมาแค่โลเดียว หมอยังทัก แต่หมอบอกว่าน้ำหนักแม่ใม่ขึ้นแต่ลูกตัวใหญ่ค่ะ ใม่ต้องกังวลนะคะ นน.จะเริ่มขึ้นเรื่อยๆจนตกใจ55

4y ago

กำหนด 18 มิ.ย.ค่ะแม่ ยังใม่รู้เพศเลย หมอซาวตอน18 w ก็ใม่ให้เห็นเพศเลยเก็บใว้ลุ้นค่ะ ของเตรียมหมดแล้วเสื้อผ้าซื้อสีกลางๆเอาค่ะ55