อาหารเพิ่มน้ำหนักลูก

กินอะไรให้น้ำหนักลงลูกคะไปซาวมาลูกน้ำหนักน้อยแต่น้ำหนักแม่ขึ้นเอาๆ

12 ตอบกลับ

บ้านนี้น้ำหนักลูกเกินเกณฑ์แล้วค่ะแม่แม่น้ำหนักไม่เกินเกณฑ์ช่วงที่ลูกน้ำหนักเพิ่มขึ้นจนคุณหมอทักแม่ทานทุเรียนบ่อยมาค่ะ

บ้านนี้กินนมหมี... กินกล้วยน้ำว้า....กินอาหารประเภทเนื้อหมู/ไก่... น้องน้ำหนักเกินเกณฑ์เลยค่ะ 😁😁

บ้านนี้ท้องเเรกกินนมหมีสีเหลืองเเล้วก้อชอบกินกล้วยน้ำหว้าค่ะคลอดมาลูกน้ำหนักเกินเกณฑ์

ลดแป้งและไขมัน เน้นโปรตีนค่ะ

โปรตีนค่ะ พวกเนื้อ นม ไข่

กล้วยกับไข่ขาวคะ

เน้นโปรตีนจ้า

โปรตีนค่ะ

เน้น เนื้อ นม ไข่ กล้วยจ้า

ไข่ กล้วย นม โปรตีนจากเนื้อสัตว์ กินนมแอนมัมจืดน้ำหนักลูกดีนะคะ แม่ได้กินไหม