อาหารเพิ่มน้ำหนักลูก

กินอะไรให้น้ำหนักลงลูกบ้างคะไปซาวด์มาหมอบอกน้ำหนักลูกน้อย แม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ#ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

เน้นโปรตีนคะแม่ลองเสริชดูว่าอาหารโปรตีนมีอะไรบ้างแม่ก้อเน้นได้เลย

ไข่ต้ม กล้วยน้ำว้า นมถั่วเหลืองค่ะแม่ น้ำหนักลูกขึ้นไวมาก