สอบถามค่ะ

กินอะไรบ้างคะที่บำรุงเเล้วทำไห้ลูกออกมาขาว หรือว่าไม่เกี่ยวคะ?

21 ตอบกลับ

อาหารและเครื่องดื่มทุกอย่าง "ไม่มีผล" ต่อผิวลูกใดๆทั้งสิ้นค่ะ สิ่งเดียวที่มีผลคือ 'กรรมพันธุ์' เท่านั้น *แต่* ไม่ใช่แค่กรรมพันธุ์จากพ่อแม่ค่ะ ของปู่ย่าตายายลุงป้าน้าอาก็มีส่วนเช่นกัน

อยู่ที่กรรมพันธุ์ เเต่ความเชื่อให้กินมะพร้าวมันก็ดีนะดีสุดๆไปเลย บ้านนี้ก็กินยันคลอด ขาวจั๊ววว ผิวเกลี้ยง เเต่ต้องสดๆจากต้นนะ เเนะนำ บ้านนี้ปลูกมะพร้าวน้ำหอม3-4ต้นเลยพอกิน 😂

พันธุกรรมค่ะแม่ แล้วแต่ว่าลูกจะหยิบยีนเด่นยีนด้อยอันไกนของพ่อแม่มา บางทีก็เอาของปู่ย่าตายาย เน้นกินอาหารมีประโยชน์ดีกว่านะคะ

ไม่เกี่ยวค่ะ ไม่มีอะไรช่วยได้เลยทุกอย่าที่มีคนพูดคือความเชื่อโบราน ทุกอย่างอยู่ที่กรรมพัน โคโมโซม ค่ะ

เห็นโบราณบอกไว้ว่า ถ้าเราอยากขาวต้องทำบุญถวายแป้ง แต่ถ้าอยากให้ลูกขาวไม่รู้แป้งกินได้เปล่า 🤭 🤣🤣🤣

กรรมพันธ์ุด้วยการบำรุงด้วยค่ะแม่ทานผลไม้ที่มีวิตามินcเยอะๆ

กรรมพันธุ์ขาว ลูกก็ขาวค่ะ ส่วนทานอะไรไม่น่าเกี่ยวเนาะ

ไม่เกี่ยวที่การกินค่ะอยู่ที่กรรมพันธุ์ครอบครัวล้วนๆ

สีผิวขึ้นอยู่กับพันธุกรรม นะคะ

ขึ้นอยู่กับกรรมพันธ์ค่ะคุณแม่