กลัวลูกตัวน้อย

กินอะไรน้ำหนักถึงจะลงลูกค่ะ 21w หมอบอกน้ำหนัก352g เองค่ะ กลัวลูกตัวเล็กค่ะ

2 ตอบกลับ

ไข่ๆๆ กล้วยน้ำว้า เนื้อสัตว์​ ปลา ผลไม้ แม่อย่าเน้นนมวัวมากนะคะ ในอนาคต​น้องอาจ​จะ​แพ้นมวัวก็ได้ คะ ดื่มสลับกับนม​ถั่วเหลือง​เอา

ไข่ต้มกับกล้วยค่ะ แล้วเน้นอาหารที่มีประโยชน์ ช่วยได้ค่ะ