อายุครรภ์30w1D ลูกน้ำหนัก1230 คุณหมอบอกว่าน้องน้ำหนักน้อยกว่าเกณฑ์ กินอะไรน้ำหนักถึงจะลงลูกคะ ปกติแม่กินนมแอนมันรสจืดกับกล้วยทุกวันอยู่แล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ไข่ต้มด้วยค่ะแม่ ทานนมที่ยี่ห้อสลับกันค่ะ น้ำเต้าหู้ด้วย

3y ago

สู้ๆค่าา แข็งแรงปลอดภัยทั้งสองคนค่ะ