ถ่ายไม่ออก

กินอะไรถึงจะถ่ายออกค่ะพึ่งเป็นวันนี้ตั้งแต่เช้ายันตอนนี้ยังไมาถ่ายเลยค่ะ มันปวดท้องไปหมดอยากถ่ายแต่ไม่ออกเลยค่ะ 27 สัปดาห์ 3 วัน

40 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ บ้านนี้ทานน้ำผึ้ง ผสมกับ เสาวรสค่ะ ไหลโจ๊ะๆ เลยค่ะแม่

ลองทานโยเกิร์ตรสธรรมชาติดูคะ แม่บ้านนี้ก็ชอบทานบ่อยๆตอนถ่ายไม่ออก

ดื่มน้ำลูกพรุนผสมน้ำอุ่นๆ วันละแก้วทุกเช้าตื่นนอนค่ะ

น้ำส้มคั้นสดฯค่ะบ้านนี้ทานทุกวันถ่ายทุกเช้าเลยค่ะ

น้ำลูกพรุน โยเกิร์ต นมเปรี้ยว มะละกอ แก้วมังกร จ้า

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ บางวันถ่ายง่ายบางวันถ่ายยาก

มะละกอสุกค่ะ แล้วก็กินผักผลไม้ที่มีกากใยค่ะ

บ้านนี้ดื่มนมเปรี้ยวทุกวันค่ะขับถ่ายดี

เรากินน้ำเต้าหู้ตอนเช้าช่วงท้องว่างเลย

กินผลไม้ก่อนนอนค่ะ ตื่นมาถ่ายแน่นอนค่ะ