ถ่ายไม่ออก

ตอนนี้ 9 สัปดาห์ 3 วันแล้วค่ะ ไม่ถ่ายมา 5 วันแล้ว ทานอะไรดีค่ะ

9 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆ ค่ะ เน้นกินผลไม้ที่มีกากใยช่วยในการขับถ่ายค่ะ บ้านนี้กินส้ม กล้วย แก้วมังกรค่ะ

ฮือออ เป็นเหมือนกันเลยค่ะ พยายามกินผักเยอะ ยาคูลท์ โยเกิร์ต แล้ว

ผักบุ้งเยอะๆ มะละกอ อโวคาโด่ ยาคูล และดื่มน้ำเปล่าเยอะๆ

มะละกอแล้วก็ดื่มน้ำระหว่างวันให้เยอะๆและหลังตื่นอนค่ะ

มะละกอ ฝรั่ง ผักใบเขียว ที่สำคัญทานน้ำเยอะๆค่ะ

มะละกอสุกอย่างเดียวครั้งเดียวออก

มะละกอ โยเกิร์ตค่ะ

แก้วมังกรค่ะ

มะละกอสุกค่ะ