กินอะไรดี เวลาแพ้ท้อง.

กินอะไรก็อ้วกออก จนกระเพาะแสบ หิวบ่อยเวลากินก็กินไม่ค่อยได้ กินได้อย่างล่ะหน่อยๆผ่านไปสักชั่วโมงก็อ้วกออก คือแพ้หนักเกินไป 😢😢

1 ตอบกลับ

นี้ก็เป็นค่ะ8จะ9เดือนแล้วแต่กินข้าวไม่ค่อยได้กินเยอะก็อ้วกพยายามกินอย่างอื่นที่กินได้แทนค่ะ