แพ้ท้องหนัก

เวลาแพ้ท้อง แม่ๆบ้านไหนมียาแก้แพ้ท้องกินแล้วอาการเบาบ้างคะ บ้านนี้อ้วกจนไม่มีแรงแล้วค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอให้เป็นยาแก้แพ้อากาศ กินแล้วง่วงเหมือนกันค่ะ แต่อาการไม่เบาเลย

บ้านนี้หมอให้ค่ะ กินแล้วจะง่วงนอน