คนท้องกินลำไยได้ไหมค่ะ

กินลำไยจะเปนอะไรไหมค่ะ ท้อง 22สัปดา

10 ตอบกลับ

กินมากเสี่ยงต่อการเป็นร้อนในนะคะ และถ้าเป็นผลไม้หวานมากๆ ก็เสี่ยงต่อการเป็นเบาหวานด้วยค่ะ

กินได้จ้า แต่อย่าเยอะเกินไปนะคะ บ้านนี้กินเยอะเกินไปท้องแข็ง ก็ไม่รุ้เกี่ยวกันมั้ยนะคะ

กินได้ค่ะ กินให้พอหายอยากพอนะคะ น้ำตาลมันเยอะ แถมกินเยอะๆจะร้อนในเอา

ทานได้ค่ะแต่อย่าเยอะนะค่ะ ลำไยทำให้ร้อนใน คุณแม่จะไม่สบายเอาได้ค่ะ

ทานได้ค่ะแต่ต้องทานน้อยๆเพราะเป็นของร้อน ฤทธิ์พอๆกับทุเรียนเลย

ได้ในปริมาณน้อยๆค่ะ น้ำตาลสูงมาก สูงเกือบเท่าทุเรียนค่ะ

ทานได้ค่ะพอหายอยากน้ำตาลเยอะร้อนในด้วย

ทานทีไรเวียนหัวปวดหลังทุกที

ได้ค่ะ แต่ระวังน้ำตาลด้วย

กินได้จ้า