ยาไมเกรน โทฟาโก้

กินยาโทฟาโก้ไป 2-3 ครั้ง แล้วเพิ่งตรวจเจอว่าท้อง เพราะปกติจะปวดไมเกรนก่อนมีประจำเดือน2-3 วัน เลยกินยา จะส่งผลต่อเด็กมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติห้ามกิน แนะนำปรึกษาหมอ และตรวจอัลตราซาวด์ให้ละเอียดค่ะ หรือมีงบก็ขอตรวจ echo ค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงปลอดภัยนะคะ