กินยาแก้แพ้ท้องเยอะจะเป็นไรไหม

กินยาแก้แพ้ท้องทุกวันเลยคะวันละ3ครั้ง ก่อนอาหารหลังอาหารสามเวลาเลยค่ะถ้าไม่กินคือกินอะไรไม่ได้อ้วกออกหมด อยากทราบว่าจะเป็นอะไรกับลูกในท้องไหมคะ

1 ตอบกลับ

หมอจ่ายยาให้เองแล้วบอกมั้ยคะว่ากินเวลาไหนบ้าง ถ้าแค่ให้ทานวันละ1เม็ดอาจจะมีผลนะคะ ถ้าให้กินหลังอาหาร3เวลาได้ก็ไม่มีอะไรน่าห่วงค่ะ หมอจ่ายให้เองอยู่แล้ว หมอแนะนำมาแบบไหนทำตามนั้นเลยค่ะ

5y ago

ถ้างั้นก็ไม่เป็นไรค่ะ