แม่ๆท่านไหนปวดท้องเหมือนหิวข้าวทั้งๆที่พึ่งกินอิ่มค่ะ

กินยาแก้ปวดท้องได้ไหม 11w

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ กินเท่ารัยก้อหิว ตลอดๆทั้งๆที่กินอื่มมากินเยอะด้วย กินปุ้บพอสักพักอยากกินอีกไม่รู้เหมือนกันว่าทำไม. คุณแม่ต้องปรึกษาคุณหมอนะคะว่าทานยาอะไรได้บ้าง