กินยาบำรุงแล้วเวียนหัว จะอ้วกมากเลยค่ะ

กินยาบำรุงแล้วเวียนหัว จะอ้วกมากเลยค่ะ พอถามหมอ หมอบอก ปกติ ยาที่ให้ กินแล้วจะมีอาการเวียนหัว แต่พอกินแล้วเวียนหัวจะอ้วกแบบ สุดๆไปเลยค่ะ ควรหยุดกิน หรือทนกินไปค่ะ ถ้ากินแล้วลูกแข็งแรงยอมค่ะ ถ้าเวียนหัวจะอ้วกแบบนี้คือผิดปกติ ก็จะหยุดคะ

กินยาบำรุงแล้วเวียนหัว จะอ้วกมากเลยค่ะ
234 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนมาทานหลังอาหารทันทีดูไหมคะ บางทีอาจจะช่วยลดอาการคลื่นไส้ เวียนหัวได้บ้างค่ะ บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะช่วง3เดือนแรกเวียนหัวหนักมาก ลองเปลี่ยนทานหลังอาหารทันที หรือหาผลไม้เปรี้ยวๆพวกแอ้ปเปิ้ล ส้ม กีวี่ทานหลังทานยาก็จะช่วยได้นะคะ