ไครเป็นเหมือนเเม่บ้านนี้บ้าง

กินยาที่อนามัยไห้มาเม็ดสีเเดง กินไปเเร้วคือจุก จะอวก กินเเทบไม่ได้ เปนรัยมั้ยถ้าเราจะกินบ้างม่กินบ้าง เเละเราเปนคนกินยายากด้วย เเถมกินเข้าไปก้อจุกจะอวกทุกครั้งเรย ถ้าเรากินบ้างม่กินบ้างมันจะมีผลอะไรกับลูกหนูมั้ยค่ะ มีความกังวลค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะ เลยเปลี่ยนมากินก่อนนอนดีขึ้นมากค่ะ

จำเป็นต้องกินค่ะ เปลี่ยนไปกินก่อนนอนดูนะคะ