วิงเวียนศีรษะ หิวอยู่ตลอด แต่กินได้ไม่เยอะ จะอวก

เป็นอาการแพ้ท้องหรือป่าวค่ะ

7 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ อาการแพ้ท้องเริ่มช่วงตั้งครรภ์แรกๆค่ะ ของเราแต่ก่อนเวียนหัวเฉยๆ หลังจากตรวจเจอ2ขีดฝากครรภ์กับคุณหมอเสร็จ อาการค่อยมาหนักค่ะ แค่เห็นรูปกับข้าวก็จะอ้วก ได้กลิ่นอะไรแรงๆก็พะอืดพะอม

แนะนำแม่จ่ะ ตอนนี้กินน้ำได้รีบกินนะคะ อีกหน่อยจะกินไม่ได้เหมือนบ้านนี้ ทรมานสุดๆ

ลองไปตรวจที่ รพ./ ซื้อที่ตรวจฯ มาตรวจรึยังคะ?

5y ago

ซื้อมาตรวจแล้วค่ะ

ใช่ค่ะ คุณแม่กำลังจะมีตัวน้อยแล้ว ❤️

5y ago

ขอบคุณคุณแม่มากค่ะ❤

กินน้ำก็อวกค่ะ กินได้ทีล่ะน้อยๆ

ใช่ค่ะแม่ พักผ่อนเยอะๆนะคะแม่

ใช่ค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ