ยา

กินยาตัวนี้แล้วอ้วก มึนหัว มีใครเป็นบ้างไหมค่ะ ควรไปหาหมอไหม

ยา
38 ตอบกลับ

เป็นจ้า เปลี่ยนมากินยาคลินิกแทนเม็ดเหลืองกะชมพู

ปกติค่ะ แนะให้กินก่อนนอนค่ะ กินแล้วหลับไปเลยค่ะ

เปนจ้าเปลี่ยนจากกินเช้ามากินก่อนนอนเเทนจร้า

สำหรับเรา เราคิดว่าเราชินไปแล้วค่ะ ปรกติเลย

เปลี่ยนมากินเที่ยงได้ค่ะ เป็นเหมื่อนกัน

เป้นค่ะ แต่ตอนนี้ ไม่เป้นอะไรแล้วค่ะ

บ้านนี้กินก่อนนอนค่ะ กินแล้วเข้านอนเลย

5y ago

ปกติค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่แค่เวียนหัวเฉยๆ

เราเป็น เราได้เปลี่ยนยาตัวใหม่

กินก่อนนอนคะ กินแล้วนอนเลยไม่อ้วกคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะจะลองดูน่ะค่ะ