ยา

กินยาตัวนี้แล้วอ้วก มึนหัว มีใครเป็นบ้างไหมค่ะ ควรไปหาหมอไหม

ยา
38 ตอบกลับ

คือยาอะไรคะ หลังคลอดหมอให้ทาน

5y ago

เป็นยาบำรุง คล้ายๆวิตามินรวม ป้องกันการขาดไอโอดีน ธาตุเหล็กและโฟลิคค่ะ

เป็นค่ะ​ กินพร้อมอาหารเช้า

กินแล้วจะรุ้สึกง่วงค่ะ

ไม่ควรกินพร้อมกับนมค่ะ

มีค่ะกินเหมือนกันอะ

ลองทานก่อนนอนดูไหมคะ

5y ago

หมอก็บอกให้เปลี่ยนเวลาทานค่ะะ

ลองทานก่อนนอนนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะจะลองดูค่ะ

ยาอะไรค่ะ