สอบถามค่ะ

กินยาคุมมา3ปี มีโอกาสจะมีลูกยากไหมค่ะ ถ้ามีลูกจะมีปัญหาอะไรไหม

12 ตอบกลับ

บ้่านนี้ก็กินมา3ปีปล่อยนานหน่อย10เดือนติดคะขึ้นอยู่กับร่างกายแต่ละคนคะกินอาการบำรุงเยอะๆเช่นไข่​ นม​ ที่กระตุ้นให้ไข่ที่ตกแข็งๆก็ติดไม่ยากคะตอนนี้35จะ36สัปดาห์แล้วค่ะ

ไม่ยากค่ะ​ แต่คุณแม่ต้องบำรุงค์และออกกำลังกายให้ร่างกายแข็งแรงนะค่ะตอนนี้ท้องได้4เดือนแล้วค่ะหลังจากถอดยาคุมแล้วแท้งมารอบนึง

ไม่ยากค่ะเพื่อนเราอยู่กินกับแฟนมา5ปีฉีดยาคุมตลอด5ปียังมีน้องเลยค่ะ

ฉีดมา 3ปี กินอีก 3ปี ปล่อยมาครึ่งปี มาเลยค่ะเป็นแฝดด้วย

กินยาคุมมา5ปีฉีดมา5ปี ปล่อยเดือนเดียวน้องก็มาเลยค่ะ

นี่กินหลายปีปล่อยเดือนเดียวมาแล้วค่ะ

บ้านนี้กิน5ปี ปล่อย3เดือนติด น้องปกติ

กินมา 5 ปี ปล่อย 4 เดือนก็ท้องแล้วจ้า

เรากินมา6ปี ปล่อย2เดือนมาเลยคะ