กินยาคุมตอนท้อง เป็นอันตรายไหมคะ จะส่งผลอะไรกับลูกในท้องบ้าง

กินยาคุมตอนท้อง อันตรายมากไหมคะ

7 ตอบกลับ

อยากทราบเหมือนกันค่ะ กินยาคุมตลอดแล้วกินตรงเวลาทุกวัน ไม่คิดว่าท้อง ก็กินไปเรื่อยๆ แต่ประจำเดือนไม่มาค่ะ พอมาตรวจอีกทีก็เกือบ2เดือนแล้ว แสดงว่าเรากินตอนท้องไปด้วย น้องทะลุยาคุมมาเลยค่า อยากรู้ว่ามีผลต่อลูกมากไหมคะ

ถ้ารู้ว่าท้องควรหยุดเลยคะ แม่เราเองก็ทานจนท้องเราได้4เดือน เพราะไม่รู้ว่าท้อง ปัจจุบันเราอายุได้26 ปกติดีทุกอย่าง😇

กินยาคุมตอนท้อง อาจทำให้คลอดก่อนกำหนดได้นะคะ ระวังด้วยค่ะ

อันตรายนะคะ ไม่ควรทานยาคุมตอนท้องงค่ะ

ประเด็นนี้น่าสนใจมากค่ะ

อยากทราบเหมือนกันค่า