เริ่มตั้งครรภ์กินยาคุมกำเนิดได้ไหม

กินยาคุมตอนท้อง

93 ตอบกลับ

ห้ามทานยาคุมนะคะ ให้ทานอาหารที่มีประโยชน์กับเบบี๋ในครรภ์นะคะ ดูแลตัวเองดีดี หากว่ารู้ตัวว่าทานยาคุมไปแล้ว มารู้ทีหลังว่าตั้ครรภ์ให้หยุดทานทันทีนะคะ ลูกเราทำให้เขาเกิดมาแล้วต้องเลี้ยง และดูแลให้ดีที่สุด อย่าไปทำอะไรที่ไม่ดีนะคะ มันจะเป็นบาปกรรมค่ะ (ด้วยความหวังดีนะคะ)

ท้องอยู่จะกินเพื่อ!!!! ยาคุมกินเพื่อคุมกำเนิดไม่ให้ท้องค่ะคู๊ณ แต่ถ้าไม่รู้ว่าท้องแล้วกินยาคุมเข้าไปรีบไปปรึกษาหมอเลยค่ะ ตั้งคำถามให้คนอื่นอ่านแล้วเข้าใจง่ายด้วยค่ะ ไม่ใช่เข้าใจอยู่คนเดียว

4y ago

55น่าจะใช่ค่ะ

ถามจริงนี่คือคำถาม? คือเวลาตั้งครรภ์​แล้วมีเพศ​สัมพันธ์​กับสามีโดยไม่ป้องกันกลัวจะมีลูกอีกคน? หรือกินยาคุมตอนเริ่มตั้งครรภ์​แล้วจะทำให้แท้งได้ไหม?

กินทำไม เป็นบ้าหรอกินตอนท้องอ่ะ อธิบายหน่อยค่ะ กินไปตอนไหน ท้องไม่รู้ตัวแล้วกินหรอหรือรู้แล้วว่าท้องแต่อยากกินต่อ หรือยังไง

จขพ.อาจจะหมายถึง กินอยู่โดยที่ไม่รู้ว่าท้อง เหมือนอยากจะถามว่ากินตอนเริ่มตั้งครรภ์เป็นอะไรไหม ใช่ไหมคะ

4y ago

55😆😆

โอ้ยยยย คำถามของคนเป็นเเม่ใช่มั้ยคะ กินเเล้วลูกเป็นอะไร คุณยังจะเลี้ยงไหม ไปหาหมอค่ะ ตัวเเม่อะ

555555 ยาคุมกำเนิดคือยาที่กินเพื่อป้องกันการตั้งครรภ์ ไม่ทราบเกล้าว่า ตั้งครรภ์แล้วจะเสวยทำไม คะ?

ท้องแล้วกลัวท้องซ้ำหรือยังไงคะแม่ จริงท้องแล้วก็คือท้องคะแม่ยาคุมไม่เหมาะกินคอนท้องนะคะ

คุม?ทำไมหรอคะ? ท้องแล้วนี่คะ!? คือคุณแม่ต้องการสื่อถึงอะไรคะ? มันไม่ดีต่อลูกนะคะคุณแม่

ยาคุมค่ะแม่ ไม่ใช่ยาบำรุง ท้องแล้วจะคุมทำไมค่ะ เค้ากินตอนที่ไม่ท้องค่ะ