กินยาคุมตอนท้อง เป็นอันตรายไหมคะ จะส่งผลอะไรกับลูกในท้องบ้าง

กินยาคุมตอนท้อง อันตรายมากไหมคะ

7 ตอบกลับ

ถ้ารู้ว่าท้องควรหยุดเลยคะ แม่เราเองก็ทานจนท้องเราได้4เดือน เพราะไม่รู้ว่าท้อง ปัจจุบันเราอายุได้26 ปกติดีทุกอย่าง😇