กินยาคุมฉุกเฉิน

กินยาคุมฉุกเฉินมีโอกาศท้องมั๊ยคะ ประจำเดือนจะเคลื่อนนานมั๊ยคะ

27 ตอบกลับ

กินหลังจากมีเลยหรือกินก่อนคะ แล้วกินแบบไหน เม็ดเดียวหรือแบบสองเม็ด ถ้ากินไม่ถูกมีโอกาสท้องแน่นอนค่ะ บางคนกินตอนหลังจากมีเพศสัมพันธ์ประมาณเลยเกือบวันเต็ม อันนี้มีโอกาสสูง วิธีกินที่ถูกคือ กินหลังจากมีอย่างน้อยไม่เกิน12 ชม. แนะนำกินแบบสองเม็ดเช้าเย็น ค่ะ นี้ก็เคยใช้ก่อนปล่อยท้องก็คุมได้ดีนะคะ แต่ไม่ได้กินบ่อย

กินยาคุมฉุกเฉินปจด.จะมาหลังกินยา 7-14 วันค่ะ และการกินยาต้องกินให้ครบนะคะ มี 2 เม็ดกินเม็ดเดียวก็ไม่ได้ แต่ถ้ากินมาเกิน 14 วันแล้วปจด.ไม่มาก็ตรวจได้เลยค่ะ ท้อง 90%

มีโอกาสท้อง และอาจจะเสี่ยงเป็นท้องนอกมดลูก ด้วยค่ะ และคลาดเคลื่อนโดยไม่สามารถบอกได้ว่าเลื่อนเข้าหรือเลื่อนออกนานแค่ไหนค่ะ

เรากินยาคุมฉุกเฉิน ตอนนี้ 37 วีคแล้ว 🤣 อย่าไว้ใจอะไรค่ะ ไม่มีอะไรคุมได้ 100% แนะนำให้ตรวจนะคะ จะได้รับมือทัน

ยาคุมฉุกเฉินคุมไม่ได้100%หรอกค่ะ เราก็ทานยาคุมฉุกเฉินตรงเวลาทั้ง2เม็ด ยังทะลุมาเลยค่ะ ตอนนี้36+1วีคแล้ว😅

การกินยาคุมก็มีโอกาสท้องค่ะ ส่วนประจำเดือนอาจจะเคลื่อนไม่นานค่ะ ห่างจากเดิมประมาณไม่เกิน 7 วัน

กินยาคุมฉุกเฉินตอนนี้11ขวบแล้วจ้าครั้งเดียวติดเลย เราว่ายาคุมฉุกเฉินโอกาสท้องสูงอยู่นะ

เรากินยาคุมฉุกเฉินหลังมีเพศสัมพันธ์เลยค่ะแต่ก็ท้อง ตอนนี้ท้องได้8เดือนแล้วค่ะ

ไม่มีอะไรคลุมได้เท่า การไม่มีเพศสัมพันธ์ค่ะ พวก99%ยังทะลุมาเกิดได้เลยค่ะ

มีโอกาสนะค่ะ นี่ก้กินบ่อย แต่ก้ท้องตอนนี้จะคลอดแร้วค่ ะ