ยาคุม

กินยาคุม28เม็ประมาณกี่วันประจำเดือนถึงจะมาคะ แม่กังวลมากเลยวันนี้วันที่สามแล้วยังไม่มาเลย

2 ตอบกลับ

ยาคุม28เม็ดมี4แถว แถวสุดท้ายจะเป็นสีเหลืองรึสีแดงแล้วแต่ยี่ห้อค่ะ ส่วนประจำเดือนจะมาช่วงที่เรากินยาแถวสุดท้ายค่ะแล้วแต่คน ส่วนตัวมาเม็ดที่2-3ค่ะ อีกอย่างคือคุณเริ่มกินยาเม็ดแรกตอนไหนคะ ควรเริ่มกินวันแรกที่มีประจำเดือนนะคะ

เริ่มตามนั้นเลยค่ะ แต่ยังไม่มา แล้วก็ไม่ค่อยได้มีอะไรกับสามี แต่ก็งงทำไมถึงไม่มา