ยาคุม

กินยาคุม มีสิทธ์ท้องไหมคะ เห็นหลายๆคนโพสกินยาคุมฉีดยาคุมแล้วก็ยังท้อง พอดีเพิ่งผ่าคลอดได้27วัน กลัวกินยาคุมแล้วยังจะท้องอีก เพราะหมอบอกให้รอสัก3-4ปีค่อยท้องใหม่เพราะกลัวว่ามดลูกจะแตกหากท้องเร็วกว่านั้น....

1 ตอบกลับ

ถ้ากินถูกต้อง ตรงเวลา โอกาสท้องมีน้อยมากค่ะ

5y ago

ควรจะเป็นแบบนั้นแหละค่ะ ^^