ยาคุม28เม็ดค่ะ

หนูเมนมา31มค กินยาคุม28เมดยุดกินวันที่9เเละเลิกกินจะท้องไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้ามีอะไรกันหลังหยุดกินยามีโอกาสท้องค่ะ แต่ถ้ามีช่วงที่ยังกินยาคุมอยู่โอกาสน้อยมากค่ะ ถ้ากลัวท้องลองตรวจครรภ์ด แต่ถ้ากำลังจะปล่อยมีน้อย เลิกกินยาก็ท้องได้เลยค่ะ เราเลิกกินยาคุม 2 เดือนท้องเลยค่ะ

บ้านนี้ท้องค่ะ ท้องหลังหยุดกินยาคุม1อาทิตย์