21w6d น้ำหนัก308g น้อยไหมค่ะ

กินยังไงก็ไม่ลงลูก กังวลใจมากเลยค่ะแม่ๆขอคำแนะนำหน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

6 ตอบกลับ

เรากินกล้วย นม เยอะค่ะ ตอน 20w ไปซาวด์ นน น้อง 435 ค่ะ คุณแม่ลองทานกล้วยน้ำว้า นมเช้าเย็นนะคะ นน แม่ไม่ขึ้นนะคะ ตอนนี้ขึ้นมารวม 1.6 กกค่ะ

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ น้ำนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำว้าค่ะ

บ้านนี้21w474ค่ะ ตอน17วิค183 แม่กินนมหมีลงน้องหมดค่ะ เกินนิดหน่อย

2y ago

หูยแม่เยอะดีจังเลยค่ะ บ้านนี้เน้นก็กินแบบนี้นมหมี นมจืดทั่วไป กล้วย แต่ไม่ได้เน้นไข่กินทีไรอ้วกพุ้นทุกทีเลยค่ะแม่

น้ำหนักจะลงน้องช่วงไตรมาส3จ้า กินเยอะช่วงนี้ลงแม่จ้า

2y ago

ใช่ไหมค่ะเห็นคุณแม่บางท่านอายุครรภ์เท่ากันป่าไป389,เกือบ400ก็มี

บำรุงนม กล้วย ไข่ เลยจ้าลงลูกแน่นอน

เรา 18 w 260 ตอนนี้น่าจะขึ้น