21w6d น้ำหนัก308g น้อยไหมค่ะ

กินยังไงก็ไม่ลงลูก กังวลใจมากเลยค่ะแม่ๆขอคำแนะนำหน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้21w474ค่ะ ตอน17วิค183 แม่กินนมหมีลงน้องหมดค่ะ เกินนิดหน่อย

2y ago

หูยแม่เยอะดีจังเลยค่ะ บ้านนี้เน้นก็กินแบบนี้นมหมี นมจืดทั่วไป กล้วย แต่ไม่ได้เน้นไข่กินทีไรอ้วกพุ้นทุกทีเลยค่ะแม่