21w6d น้ำหนัก308g น้อยไหมค่ะ

กินยังไงก็ไม่ลงลูก กังวลใจมากเลยค่ะแม่ๆขอคำแนะนำหน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

6 ตอบกลับ

น้ำหนักจะลงน้องช่วงไตรมาส3จ้า กินเยอะช่วงนี้ลงแม่จ้า

2y ago

ใช่ไหมค่ะเห็นคุณแม่บางท่านอายุครรภ์เท่ากันป่าไป389,เกือบ400ก็มี