เเม่ท้องเป้นหวัด เเละไอด้วยกินยาอะไรได้บ้างค่ะ38วีคค่ะ

กินพาราได้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ยาพาราคนท้องกินได้ค่ะ แต่แม่ไม่มีไข้ ไม่ต้องกินพารานะคะ เป็นหวัด ดื่มน้ำมากๆ น้ำอุ่นได้ก็ดี พักผ่อนมากๆ ทานอาหารที่ให้วิตามินซีเพิ่มขึ้นค่ะ ไอ น้ำมะนาวสดสักช้อน ผสมเกลือเล็กน้อย เทลงคอช้าๆ เวลาที่รู้สึกอยากไอ ทำบ่อยๆ ได้ แต่ห้ามดื่มน้ำตาม หากมีเสมหะ ให้บ้วนทิ้งทุกครั้ง