แบบนี้อันตรายต่อคนท้องไหมคะ

กินปูม้าไปตัวครึ่งแล้วมีอาการแน่นหน้าออกเหมือนคนพึ่งกินข้าวจนจุก คันมือ แบบนี้แพ้อาหารใช่ไหมคะ ตอนเด็กเมื่อ10ปีกว่าๆเคยกินกุ้งแล้วแพ้กุ้ง มีอาการคันคอ คันมือ ตัวเเดง แล้วก็หายไปเองไม่ได้ไปหาหมอ

1 ตอบกลับ

น่าจะแพ้แล้วนะคะ ไปหาหมอดีกว่าค่ะ ท้องด้วย ถ้านิดนึงค่ะกินสุกหรือดิบ

2y ago

หายแล้วค่ะ เป็นผื่นคันขึ้นตามมือตามตัวเป็นจุดๆ เป็นไม่ถึงช.มก็หายคะเลยไม่ได้ไปร.พ กินสุกคะ เป็นปูผัดผงกระหรี่