เพิ่งท้องแรกได้7weekอยากรู้หลายเรื่องค่ะ

-กินบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปแบบดิบๆได้ใหม -เล่นเกมส์rovจะส่งผลไรใหม เพราะในเกมส์มีตอนที่ต้องลุ้นกันอยู่ตลอดเวลา ปล.นึกออกแค่นี้ ถ้านึกออกมากกว่านี้ค่อยถามใหม่ค่ะ

1 ตอบกลับ

1.ไม่ควรกินจ้า ไม่มีประโยชน์อะไรเลย ก่อนจะกินอะไรนึกถึงลูกให้มากๆ ไม่ใช่ตัวคนเดียวอีกแล้ว ที่นึกอยากจะกินอะไรก็กิน 2.เล่นได้ค่ะ เล่นแล้วอย่าซีเรียส หรือเครียดก็พอ มันจะส่งผลต่อลูกได้