ปัญหาตอนตั้งครรภ์

เเม่ๆเคยเจอไหมพึ่งรู้ตัวว่ามีลูก(น้องมาเเบบไม่ทันตั้งตัว)เเต่ปัญหาทุกอย่างมันถาโถมเหลือเกิน พ่อของลูกคิดว่าจะพึ่งได้กลับพึ่งไม่ได้ นอน เล่นเกมส์ อยู่ห้อง บอกหางานก็ไม่หา เราต้องทำงานเพื่อหาเงิน งกๆคนเดียว หันหน้าคุยกับใครก็ไม่ได้ กำลังใจไม่เคยมี ไม่รู้ว่าเเม่ๆเจอหนักหรือเเย่กว่านี้ไหม#ท้องแรกคะ #7week

7 ตอบกลับ

สู้ๆ✌นะคะคุณแม่เป็นกำลังใจให้นะคะ ขอให้เรื่องราวที่กระทบจิตใจของคุณเเม่ผ่านพ้นเป็นวันที่สดใสไปได้ด้วยดีนะคะ สู้ๆค่ะ✌เพื่อลูกน้อยในครรภ์💪

เป็นกำลังใจให้นะคะพี่ สู้นะคะ เพื่อลูกของเราค่ะ ใครจะเป็นยังไงเราทำอะไรไม่ได้ เราต้องสู้เพื่อลูกเราค่ะ ✌🏻❤️

11mo ago

ขอบคุณนะคะ🙇‍♀️🙏🏻

สู้นะคะคุณแม่ เพื่อลูกน้อยของเราที่จะเกิดมา ฟ้าหลังฝนย่อมสวยงามเสมอ✌🏼

เเนะนำคุยกันตรงๆเลยค่ะเพื่อปรับสู้ๆนะคะ

เป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้คุณแม่นะคะ

ทางยังงงๆอยุ่เลยเพิ่งรุ้วันนี้

เป็นกำลังใจให้นะคะ