น้ำอัดลม​

กินน้ำอัดลม​ อันตรายไหม​ พ่อบี๋บ้านนี้ไม่ยอมให้กินเลย​ แต่เราชอบแอบจิบๆๆ2-3อึก​ ก็อากาสมันร้อนอ๊ะ

2 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ พ่อบ้านนี้พออยาก ไปซื้อให้กินเลย กิน 1~2 ทิตย์ 1-กระป๋องได้

บ้านนี้นานๆกินทีเหมือนกันค่ะ พอให้หายอยาก ช่วงอากาศร้อนมากๆ